Lưu ý: Bài viết được Toplist Nghệ An tổng hợp đánh giá uy tín, nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: toplistnghean@gmail.com

Top 5 dịch vụ thám tử tại Nghệ An uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem 58 Views

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ thám tử tại Nghệ An để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, công việc hay tình cảm, bạn có thể tham khảo danh sách top 5 dịch vụ thám tử tại Nghệ An uy tín mà Toplist Nghệ An đã tổng hợp dưới đây. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé!

Dịch vụ thám tử Nghệ An là gì?

Dịch vụ thám tử tại Nghệ An là ngành nghề cung cấp dịch vụ điều tra, thu thập thông tin và nhận chi phí. Thám tử có thể là thành viên của lực lượng điều tra nào đó hoặc một nhóm hoạt động độc lập có tư cách pháp nhân hợp pháp theo quy định. Dịch vụ thám tử có thể đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức trong các vụ việc như: theo dõi chồng, vợ ngoại tình, xác minh nhân thân lý lịch, tìm người bỏ nhà ra đi, giải quyết các vụ án giết người, cướp, lừa đảo, trộm, xâm hại tình dục, ma túy, khủng bố, đánh bom, hacker.

Tại Việt Nam cho đến nay chưa có văn bản pháp luật nào quy định về thám tử và hoạt động thám tử nhưng do nhu cầu thực tế mà dịch vụ này phát triển khá mạnh. Tuy nhiên, để trở thành một thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp, người đó phải có kinh nghiệm, kỹ năng và trang thiết bị cần thiết để thực hiện công việc. Ngoài ra, thám tử tư cũng phải tuân theo các nguyên tắc đạo đức và bảo mật thông tin cho khách hàng.

dich vu tham tu toplistnghean 7

Các nhiệm vụ phổ biến của dịch vụ thám tử tại Vinh, Nghệ An 

Hiện nay các công ty dịch vụ thám tử tại Nghệ An cung cấp các nhiệm vụ phổ biến như:

 • Điều tra vụ án hình sự: Thám tử tư có thể được thuê để tìm hiểu và thu thập chứng cứ trong các vụ án hình sự, như trộm cắp, gian lận, hoặc vấn đề hôn nhân.
 • Điều tra về vấn đề gia đình và hôn nhân: Thám tử có thể giúp tìm hiểu thông tin liên quan đến việc đối tác ngoại tình hoặc làm việc gián tiếp với vấn đề ly hôn.
 • Điều tra về nợ nần và kiểm tra đáng tin cậy: Người thuê thám tử có thể muốn tìm hiểu thông tin về tính trung thực và tài chính của một cá nhân hoặc doanh nghiệp trước khi thực hiện giao dịch hoặc hợp đồng.
 • Điều tra nền tảng cho công ty và doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể thuê thám tử để điều tra các vấn đề liên quan đến việc làm gián đoạn, thất thoát hàng hóa, hoặc vi phạm bản quyền.

Xem thêm: 

Top 5 dịch vụ thám tử tại Nghệ An uy tín

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà

Thám tử Linh Hà là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Vinh – Nghệ An. Công ty Linh Hà cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như: điều tra – theo dõi ngoại tình, điều tra thông tin doanh nghiệp, thuê thám tử tìm người, xác minh lý lịch, xác minh thông tin số điện thoại, xác minh thông tin biển số xe, xác minh thông tin tài khoản ngân hàng… Công ty Linh Hà cam kết mang lại cho khách hàng những kết quả chính xác và nhanh chóng.

dich vu tham tu toplistnghean 1

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thông tin, Công ty thám tử Linh Hà đã xây dựng một danh tiếng vô cùng uy tín. Chúng tôi tự hào và vinh dự khi đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng, mang lại sự hài lòng cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Phan Bội Châu – TP Vinh – Nghệ An
 • Điện thoại: 0961061888
 • Email: thamtulinhha@gmail.com
 • Website: https://thamtulinhha.com/

2. Dịch vụ thám tử Toàn Tâm

Thám tử Toàn Tâm là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Nghệ An. Thành lập năm 2005, sau gần 20 năm cung cấp dịch vụ, thám tử tư Toàn Tâm đã giúp hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tìm ra sự thật. 

dich vu tham tu toplistnghean 2

Hiện nay, công ty thám tử tư Toàn Tâm có văn phòng đại diện ở 3 miền Bắc – Trung – Nam để giúp khách hàng tại 3 miền có thể nhanh chóng đến công ty thám tử tư Toàn Tâm sử dụng dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với tiêu chí “Uy tín – Chuyên nghiệp – Minh Bạch – Bảo mật Thông tin Tuyệt đối” Công ty Thám tử tư Toàn Tâm tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tại tại Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp, điều tra bảo mật với những báo cáo chính xác một cách hiệu quả và kịp thời với độ tin cậy rất cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Lê Lợi – TP Vinh – Nghệ An
 • Điện thoại: 0961061888
 • Website: https://thamtutoantam.vn/

3. Dịch vụ thám tử tư Nghệ An

Thám tử tư Nghệ An là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hiện nay. Sở hữu một đội ngũ luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, sẵn sàng cống hiến cho một mục tiêu chung – giải quyết hiệu quả mọi nhu cầu dịch vụ thám tử từ khách hàng.

Công ty Thám tử tư Nghệ An cung cấp các dịch vụ như: theo dõi, giám sát, điều tra thông tin, điều tra doanh nghiệp, điều tra hôn nhân, điều tra lừa đảo,… Công ty thám tử tư Nghệ An cam kết bảo mật thông tin và đưa ra những bằng chứng chính xác và khách quan.

dich vu tham tu toplistnghean 3

Thám tử tư Nghệ An đảm bảo việc điều tra nhanh chóng và thu thập bằng chứng chính xác. Đặc biệt, cam kết hoàn tiền nếu thông tin cung cấp không chính xác và không áp đặt thêm bất kỳ khoản phí nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132 Ngô Thì Nhậm, Trung Đô, Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0949 924 256
 • Email: contact@thamtunghean.vn

4. Dịch vụ Thám Tử Đại Phát

Đại Phát là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử, có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, có thể thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và phức tạp. Cam kết cung cấp các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật, tuân thủ pháp lý và giá thành hợp lý.

dich vu tham tu toplistnghean 4

Công ty Thám Tử Đại Phát cung cấp các dịch vụ như: theo dõi, điều tra ngoại tình; xác minh thông tin, lý lịch; tìm người, tìm đồ vật; điều tra doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh; điều tra hàng giả, hàng nhái; điều tra số điện thoại, biển số xe, … Công ty Thám Tử Đại Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo đảm tính bảo mật cao.

Với sự nhạy bén trong xử lý vấn đề và các báo cáo rõ ràng, không thiên vị bất kỳ ai, là lý do khiến khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng 100% vào thám tử Đại Phát. thám tử Đại Phát luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể tìm đến để giải quyết những vấn đề mà họ không thể tự giải quyết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37, đường Nguyễn Tuấn Thiện, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Email: thamtutudaiphat@gmail.com
 • Điện thoại: 0901 366 368
 • Website: https://thamtudaiphat.com/

5. Dịch vụ thám tử BMT

Thám Tử BMT là đơn vị điều tra tư nhân khu vực bắc miền trung, với nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay công ty cung cấp các dịch vụ thám tử ở Nghệ An chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp.

dich vu tham tu toplistnghean 6

BMT tự hào về giải pháp phù hợp, bảo mật và báo cáo chính xác, được thực hiện một cách hiệu quả và kịp thời. Đội ngũ thám tử tư của chúng tôi đề cao lương tâm nghề nghiệp và kiến thức sâu rộng về khu vực tác nghiệp, đảm bảo báo cáo độc lập, bảo mật, không thiên vị và công bằng cho khách hàng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và sự liên kết với đối tác chiến lược trên cả nước, Dịch vụ thám tử BMT tự tin cung cấp giải pháp thích hợp và hiệu quả cho mọi kịch bản điều tra mà khách hàng yêu cầu hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 103  Nguyễn Du, Tp Vinh, Nghệ An
 • Email: thamtubacmientrungvn@gmail.com
 • Điện thoại: 0963.98.5775
 • Website:thamtubacmientrung.com

Đó là top 5 dịch vụ thám tử tại Nghệ An uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi cần thuê thám tử. Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn, bạn có thể liên hệ với công ty phù hợp nhất để được tư vấn và báo giá chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và tìm ra sự thật mà bạn mong muốn. Chúc bạn thành công!

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0839838193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *