Lưu ý: Bài viết được Toplist Nghệ An tổng hợp đánh giá uy tín, nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: toplistnghean@gmail.com

Tổng hợp 5 trung tâm dạy tiếng anh ở Vinh chất lượng nhất năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)
Lượt xem 79 Views

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng anh ở Vinh chất lượng để nâng cao trình độ tiếng anh của mình? Hãy cùng Toplist Nghệ An khám phá top 5 địa chỉ dạy tiếng Anh hàng đầu tại Vinh và bắt đầu hành trình chinh phục ngôn ngữ quốc tế của mình ngay hôm nay nhé!

Trung tâm Anh ngữ ASEM Vinh – Trung tâm dạy tiếng anh ở Vinh tốt nhất

Anh ngữ ASEM là trung tâm dạy tiếng anh tại Vinh uy tín, đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế qua các cuộc kiểm tra chất lượng khắt khe. Rất nhiều học viên đã trải nghiệm học tập tại đây và cảm thấy rất hài lòng khi kỹ năng tiếng Anh của họ được cải thiện một cách đáng kể. Hiện tại, trung tâm đang cung cấp nhiều khóa học như Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE và tiếng Anh mầm non.

Ngoài ra, mỗi năm ASEM Vietnam tổ chức kỳ thi tuyển vào lớp Năng khiếu để tạo cơ hội cho các học sinh giỏi tiếng Anh học trong môi trường chất lượng cao cùng với các bạn cùng trình độ. Kỳ thi này giúp các học sinh giỏi tiếng Anh từ lớp 2 đến lớp 9 tại các trường phổ thông có cơ hội phát triển tối đa năng khiếu ngoại ngữ của mình. Những học sinh đậu kỳ thi này sẽ được chọn vào lớp Năng khiếu và học tại một trong 04 cơ sở của Trung tâm Anh ngữ quốc tế ASEM Vietnam.

Trung tâm dạy tiếng anh ở vinh
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của ASEM

Quyền lợi con của bạn khi tham gia kỳ thi tuyển năng khiếu tại ASEM Vietnam là:

 • Đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại của con theo khung đánh giá của châu Âu.
 • Cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh trong môi trường quốc tế.
 • Khả năng học chương trình Tiếng Anh Năng khiếu tại ASEM Vietnam.
 • Học cùng với các chuyên gia đến từ Mỹ và Canada.
 • Cơ hội học vượt trình độ hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 56 Lê Hồng Phong, TP.Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại:  0238 3637 799
 • Website: asemvietnam.vn
 • Facebook: www.facebook.com/asemvietnam/

Xem thêm:

Trung tâm tiếng anh Vinh Nghệ An – Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, bao gồm TP. Vinh, Nghệ An. Được cam kết đào tạo đạt chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn tập trung vào nâng cao giá trị tri thức và truyền cảm hứng tiếng Anh cho học viên trên toàn quốc.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên một môi trường học tập quốc tế năng động, với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hết sức hấp dẫn. Điều đặc biệt về chất lượng chương trình học tại Ocean Edu là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý và kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

trung tam day tieng anh o vinh toplistnghean 2

Dưới đây là một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007.
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển.
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc.
 • Đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.
 • 100% giáo viên nước ngoài với trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và cấp chứng chỉ Cambridge, IELTS, TOEIC…

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang trong mình sứ mệnh tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu. Với sự chú trọng và quan tâm đến chất lượng đào tạo, từ con người đến cơ sở vật chất, cùng với sự hợp tác của học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ocean Edu Vinh

 • Địa chỉ: Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An (Rạp 12/9)
 • Điện thoại: 023 8868 7575 & 023 8868 7676

Ocean Edu Vinh 2

 • Địa chỉ: Tầng 3, Huy Hùng tower 2 số 73, V.L. Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 023 8653 2333 & 023 8654 5333

Ocean Edu Vinh 3

 • Địa chỉ: Số 35 Phan Bội Châu, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 023 8320 3456 & 023 8321 1666

Aten Vinh – Trung tâm tiếng anh ở Vinh chất lượng

Đội ngũ giảng viên tại Anh ngữ Aten Vinh là những chuyên gia nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, Philippines và Nam Phi, có trình độ chuyên môn cao trong giảng dạy Anh ngữ. Họ đều có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ về giáo dục đào tạo, và đạt được chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất mà Aten được Toplist Nghệ An đánh giá cao và xếp vào top 5 trung tâm dạy tiếng anh tại TP.Vinh chất lượng nhất.

trung tam day tieng anh o vinh toplistnghean 3

Bên cạnh đó, Anh ngữ Aten Vinh kết hợp công nghệ 4.0 vào phương pháp giảng dạy truyền thống, giúp các bài học trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Tại đây, học viên được trau dồi đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua những hoạt động học tập đa dạng, giúp họ tiếp cận Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và đam mê hơn. Anh ngữ Aten Vinh cam kết mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 139 Đường Đại Lộ Lê Nin, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 6544 249
 • Website: aten.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/anhnguatenvinh

Anh Ngữ Newstar Vinh

Trung tâm Anh ngữ Newstar nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao. Nhiều chương trình dạy học tại đây đã nhận được đánh giá cao và phản hồi tích cực từ các học viên.

Hơn thế nữa, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình thực tế giúp các học viên làm quen với môi trường nước ngoài chuyên nghiệp. Đây là một số khóa học thường xuyên được tổ chức tại trung tâm: Luyện Thi Toeic, Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh giao tiếp,… Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Newstar còn có chương trình giáo dục tiếng Anh dành riêng cho học viên học tiểu học, sử dụng những phương pháp giáo dục hấp dẫn và thú vị giúp các em phát huy khả năng ngôn ngữ của mình.

Hiện tại, Trung tâm Anh ngữ Newstar đã phát triển đến 5 cơ sở tại thành phố Vinh, giúp các bạn có thể lựa chọn trung tâm gần nhất và thuận tiện nhất cho việc học tập.

trung tam day tieng anh o vinh toplistnghean 4

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa Chỉ: 159 Phong Định Cảng, TP Vinh, Nghệ An
 • Điện Thoại: 0919556062
 • Facebook: https://www.facebook.com/newstarvinh

Anh ngữ AMA – Trung tâm dạy tiếng anh hiệu quả tại Vinh

Trung tâm Anh ngữ AMA là một đơn vị Anh ngữ uy tín và chất lượng tại thành phố Vinh, thu hút rất nhiều học viên đến theo học. Phương pháp dạy học tại AMA được nhiều người ưa chuộng và hài lòng.

AMA tại Vinh đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng quy chuẩn quốc tế. Các chương trình dạy tiếng Anh phong phú, dành cho nhiều đối tượng như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, chương trình active learning, đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, chương trình tiếng Anh hè Summer Fantasy, Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc dành cho người đi làm,…

Đội ngũ giáo viên 100% bản địa, đạt chứng chỉ sư phạm quốc tế và có lòng tận tâm yêu nghề, sẽ giúp các học viên tiếp cận môi trường học tiếng Anh hoàn toàn mới, chuyên nghiệp và đầy sự trải nghiệm.

trung tam day tieng anh o vinh toplistnghean 5

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cơ sở 1: Số 170 Km02 Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8869 0668
 • Cơ sở 2: 32 Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8868 0668
 • Website: amavinh.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/TrungtamAMAVinh/

Hiện nay, ngoại ngữ được coi là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, giao tiếp, công việc và tương lai. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn cảm thấy e ngại, lo lắng và thiếu tự tin khi giao tiếp, có thể do chưa quen hoặc cảm thấy thiếu tự tin về trình độ ngoại ngữ của mình… Trên đây Toplist Nghệ An đã tổng hợp danh sách 5 trung tâm dạy tiếng anh ở Vinh chất lượng, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh phù hợp.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0839838193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *